Cập nhật lần cuối: 18/10/2026
Thông tin chúng tôi lưu
- Tên hiển thị và hình đại diện bạn chọn trong CafePlay.
- Khi đăng nhập bằng Facebook: mã người dùng Facebook dành riêng cho CafePlay và tên của bạn. Nếu bạn đồng ý quyền danh sách bạn bè, chúng tôi chỉ nhận những người bạn cũng dùng CafePlay để tự kết bạn trong game.
- Khi đăng nhập bằng Google: mã tài khoản Google, tên và đường dẫn tới ảnh đại diện Google của bạn (ảnh vẫn do Google lưu trữ). Nếu bạn chọn dùng ảnh này, người cùng phòng và bạn bè sẽ thấy nó; bạn có thể đổi sang hình nhân vật trong Cài đặt.
- Khi đăng nhập bằng Apple: mã người dùng Apple và email (có thể là email ẩn danh do Apple cung cấp).
- Phòng chơi, ván đấu và danh sách bạn bè trong CafePlay.
- Phiên đăng nhập (cookie) và loại trình duyệt, để giữ bạn đăng nhập an toàn.
Chúng tôi dùng thông tin để làm gì
Chỉ để vận hành trò chơi: đăng nhập, hiển thị bạn với người cùng phòng, kết bạn và lưu lịch sử ván. Chúng tôi không bán dữ liệu, không dùng cho quảng cáo và không đăng gì lên Facebook thay bạn.
Chia sẻ
Người chơi khác thấy tên hiển thị và hình đại diện của bạn. Dữ liệu được lưu trên máy chủ và cơ sở dữ liệu do chúng tôi thuê; ngoài ra không chia sẻ với bên thứ ba.
Xoá dữ liệu
Bạn có thể xoá toàn bộ dữ liệu của mình bất cứ lúc nào theo một trong hai cách:
- Trong CafePlay: vào Cài đặt → Xoá tài khoản.
- Trên Facebook: vào Cài đặt → Ứng dụng và trang web, gỡ CafePlay và chọn gửi yêu cầu xoá dữ liệu.
Tài khoản và mọi dữ liệu gắn với nó bị xoá ngay lập tức.
Thay đổi
Nếu chính sách này thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật ngày ở đầu trang.